NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời các câu hỏi của bạn

Thủ tục mua và thanh toán khóa học

Để đặt mua khóa học online đầu tiên bạn vui lòng phải trở thành thành viên của site, rồi sau đó mới đăng ký mua khóa học được. Bạn có thể click vào đây để đăng ký làm thành viên.
Ngoài việc đặt mua và thanh toán online, hiện site vẫn thực hiện thủ tục thanh toán trực tiếp và chuyển khoản. Cũng như việc đặt order khóa học trực tiếp qua email.
Bạn liên hệ với chúng tôi nếu gặp khó khăn trong việc mua khóa học
Email: bqtien@gmail.com
Phone: 0904 277 233
Facebook: www.facebook.com/efilmvn (hãy gửi tin nhắn để được trả lời)
Hiện tại site cho thanh toán 2 hình thức online với Paypal khá đơn giản. Và cách khác bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Thanh toán trực tiếp: bạn có thể đến trung tâm mua hoặc
email: bqtien@gmail.com
gọi điện thoại: 0904 277 233

Thanh toán chuyển khoản:
Vietcombank chi nhánh Tây Hồ:
Bùi Quang Tiến
STK: 0611001892517
số thẻ ATM: 9704366805789244033
Khi chuyển khoản ghi rõ: [tên học viên]_[email]

Các câu hỏi trong khóa học

Khi bạn đăng ký mua khóa học bạn hoàn toàn có thể xem vô thời hạn, site sẽ luôn đảm bảo việc bạn xem hoàn toàn ổn định với đường truyền tốt nhất.
eFilmvn hiện tại sẽ chỉ chia sẻ các tài liệu liên quan đến khóa học như: Footage, music, ... còn việc download khóa học về thì hiện tại efilmvn sẽ close. Vì nhằm bảo vệ bản quyền các khóa học.
Bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời cho các khóa học tương ứng. Mọi thắc mắc trong việc thực hành hay làm việc nếu có khó khăn có thể email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể.

Didn't find the answer?